Đăng ký giao dịch Forex FBS Broker

CEO Twitter: Bitcoin sẽ là phương tiện thanh toán duy nhất trong tương lai

Trong khi công ty này chuẩn bị cấm quảng cáo tiền điện tử và ICO, CEO Twitter, Jack Dorsey phát biểu với The Times rằng tiền điện tử có thể trở thành phương tiện mua bán hàng đầu thế giới trong vòng 10 năm tới.

Theo ông,  “Thế giới cuối cùng sẽ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ có một đơn vị tiền tệ… Cá nhân tôi tin rằng đó sẽ là Bitcoin”.

Dorsey khi còn là CEO của nền tảng thanh toán Square, đã từng lưu ý rằng dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển các lựa chọn mới cho người dùng để giao dịch bằng Bitcoin.

Nói về việc chuyển đổi Bitcoin từ tài sản sang phương tiện mua bán, Dorsey nhận định Bitcoin hiện nay “chậm và tốn kém… nhưng khi ngày càng nhiều người sở hữu nó, những điều đó sẽ biến mất. Có những công nghệ mới đang được xây dựng cho blockchain sẽ khiến nó dễ tiếp cận hơn.”

Ý của Dorsey rõ ràng ám chỉ tới công nghệ Lightning Network. Gần đây, Lightning Labs – một trong những đội phát triển hàng đầu về network – công bố kết quả của gói tài trợ hạt giống trị giá 2,5 triệu đô-la và lần đầu tiên triển khai chạy trên main-net.

Đáng chú ý, Dorsey được coi là một trong những nhà đầu tư hàng đầu bên cạnh nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee, CPO Jacqueline Reses của Square Capital và cựu COO của PayPal, David Sacks.

Trong khi cá nhân Dorsey coi trọng tiềm năng của Bitcoin, vẫn còn phải xem thái độ mà công ty đối với việc quảng cáo tiền điện tử. Một bài báo gần đây cho hay – theo sau những ông lớn như Facebook và Google – Twitter có thể sẽ chặn tiền điện tử và quảng cáo ICO trên nền tảng của nó.

Trong những tuần gần đây, công ty đã bắt đầu cho tạm ngừng hoặc chấm dứt một số tài khoản liên quan đến tiền thuật toán mà có những dấu hiệu đáng ngờ.

Theo CoinInsider

Facebook Comments
You may also like
Pháp - quốc gia blockchain
Pháp đề xuất đầu tư 500 triệu euro vốn công vào blockchain
Hàng trăm dự án Crypto gian lận, đạo nhái, lợi nhuận ảo
1 Comment
  • Th10 11,2018 at 1:11 Sáng

    Deep thinking – adds a new dioeisnmn to it all.

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!