Đăng ký giao dịch Forex sàn Nordfx

Coinbase lên tiếng phủ nhận tin đồn niêm yết XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase của Mỹ vừa phủ nhận tin đồn mã XRP sẽ được sàn này thêm vào.

Tin đồn này bắt nguồn từ việc người ta phát hiện ra Giám đốc Kinh doanh của Coinbase và chủ tịch Asiff Hirji sẽ cùng xuất hiện với Giám đốc Điều hành Ripple Brad Garlinghouse trong một tập đặc biệt của chương trình “Fast Money” trên đài CNBC vào tháng 3. Mặc dù có bằng chứng xác thực việc được niêm yết lên Coinbase là giả mạo, giá đồng XRP vẫn tăng lên hơn 1$ vào hôm qua vì tin đồn này.

Sau vài giờ im lặng trước tin đồn, Coinbase đã đăng tweet để phủ nhận. Theo đó, tuyên bố về những đồng tiền điện tử được niêm yết mới trên Coinbase vào hồi tháng 1 không có gì thay đổi.

Việc cùng xuất hiện trên chương trình của đài CNBC, tại thời điểm này vẫn chưa biết chính xác Garlinghouse và Hirji sẽ lên sóng cùng lúc với nhau hay riêng biệt.

Người chủ trì Melissa Lee đã đăng tweet một hình ảnh tiết lộ về chương trình vào sáng sớm hôm nay, trong đó cũng liệt kê John Burbank – người sáng lập Passport Capital, và người sáng lập kiêm CEO của Social Capital, Chamath Palihapitiya.

Phát ngôn viên của Ripple từ chối bình luận về tin đồn này.

Theo CoinDesk

Biểu đồ giá XRP/BTC (Bittrex) Nến 1D

Nhìn vào biểu đồ trên, có thể thấy dường như lịch sử giá đang lặp lại. Bạn có nhận định gì về dự đoán đó không? Thảo luận cùng cộng đồng Tầm Nhìn Đầu Tư:

THAM GIA NHÓM TELEGRAM

Facebook Comments
You may also like
CoinBR tích hợp Dash giao dịch tại 13000 địa điểm trên Brasil
Coinbase niêm yết BCH, giá BTC giảm 3000 USD
1 Comment
  • Th10 11,2018 at 5:28 Sáng

    Heck of a job there, it abllsuteoy helps me out.

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!