Đăng ký giao dịch Forex FBS Broker

EOS nhận vốn đầu tư 100 triệu USD từ liên doanh mạo hiểm bởi Block.one và FinLab AG

Theo Cointelegraph auf Deutsch ngày 21/3, vườn ươm fintech FinLab AG của Đức và Block.one (nhà phát triển nền tảng phần mềm Blockchain EOS.IO) đã công bố một liên doanh mạo hiểm trị giá 100 triệu đô-la nhằm phát triển các dự án sử dụng phần mềm EOS.

Quỹ FinLab-run nhằm mục đích phát triển nền tảng EOS.IO, được điều hành bởi Block-one tại quần đảo Cayman. Công ty hứa hẹn sẽ gây quỹ 1 tỷ đô-la cùng với các nhà đầu tư mạo hiểm khác cho phần mềm EOS.IO. Vì vậy, quỹ Finlab chỉ đại diện cho một phần nhỏ vốn đầu tư dành cho EOS.IO.

EOS.IO là kiến ​​trúc Blockchain dành cho các ứng dụng phi tập trung (DApps), dựa trên nền tảng tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum. Trong khi EOS.IO được phát triển bởi Block.one, nền tảng mã nguồn mở sẽ được thực hiện bởi các bên thứ ba. Công ty tự nhận định họ là nhà cung cấp công nghệ cao, tham vọng cung ứng một nền tảng thay thế cho Ethereum.

EOS.IO là một nhân tố của làn sóng thứ ba, công cuộc đổi mới tiền điện tử và các dự án blockchain, trong đó tập trung vào cải thiện khả năng mở rộng và giao dịch miễn phí bằng cách sử dụng kiến ​​trúc Blockchain mới. Vào tháng 2, các nhà nghiên cứu đã giới thiệu một BlockDAG mới đầy triển vọng. Đây là một cấu trúc mạng thay thế cho Blockchain mang tên gọi PHANTOM .

TNDT: EOS hôm nay cũng mới được niêm yết trên sàn Upbit, giá EOS pump khá mạnh sau hai tin này.

Chart EOS 11:00 AM 22/3/2018, khung 4H, giá theo BTC

Theo Cointelegraph

Facebook Comments
You may also like
Cập nhật lộ trình mới nhất của Viacoin
Hàng trăm dự án Crypto gian lận, đạo nhái, lợi nhuận ảo
1 Comment
  • Th10 11,2018 at 12:57 Sáng

    Your poisntg lays bare the truth

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!