Đăng ký giao dịch Forex sàn Nordfx

G20 Argentina kết thúc – không có quy định mới nào cho tiền thuật toán

G20 là một diễn đàn quốc tế cho các chính phủ và ngân hàng trung ương từ Argentina, Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Nga, Ả-rập Xê-út, Nam Phi , Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Hoa Kỳ, và Liên minh châu Âu, (cùng với Tây Ban Nha – thành viên khách mời thường trực). G20 chiếm 2/3 dân số thế giới và hơn 80% sản lượng kinh tế toàn cầu.

“Chúng tôi cam kết thực hiện các tiêu chuẩn FATF đối với các tài sản thuật toán, mong muốn FATF xem xét lại các tiêu chuẩn đó và kêu gọi FATF thực hiện toàn cầu. Chúng tôi kêu gọi các cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế (SSB) tiếp tục theo dõi các tài sản crypto cũng như rủi ro của chúng, và đánh giá các phản ứng đa phương khi cần thiết.”

Tổ chức FATF ở Paris là một tổ chức liên chính phủ (còn gọi là Groupe d’Action Financière) tập trung chủ yếu vào ngăn chặn rửa tiền, đặc biệt để tiếp tay cho khủng bố. Nó có thẩm quyền trong 37 quốc gia thành viên, sở hữu một danh sách đen của các quốc gia không hợp tác… có thể gây ra áp lực tài chính nghiêm trọng mà không cần trừng phạt chính thức.

Những người ủng hộ tiền thuật toán đã được thở phào sau cả tuần nín thở vì diễn đàn G20. Trước cuộc họp, các thị trường crypto đã trao đảo. Hội thảo ở Argentina phần lớn được xem là một đám mây đen, như nhiều quốc gia thành viên đã công khai kêu gọi hạn chế tiền điện tử chặt chẽ hơn trên toàn cầu. Nhưng sau đó, một lá thư của Chủ tịch FSB, Mark Carney, đã khuyên G20 không nên đưa ra các quy định mới về crypto. Hôm nay, cuộc họp G20 đã kết thúc và không có sự đồng thuận giữa các nhà lãnh đạo toàn cầu về việc ra Quy định cho crypto. Tin tức đã giúp thị trường hồi phục trở lại, với giá bitcoin tăng lên trên 9.000 USD tại thời điểm  viết bài.

Theo Bitcoin.Com

Facebook Comments
You may also like
Ủy ban Châu Âu tìm phương án tăng cường khả năng euro trở thành đồng tiền dự trữ
Bitcoin Platinum (BTP) tạo ra bởi một teenager Hàn Quốc đã lộ diện scam
1 Comment
  • Th10 11,2018 at 5:38 Sáng

    Never seen a beettr post! ICOCBW

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!