Đăng ký giao dịch Forex FBS Broker

G20 – FSB từ chối những kêu gọi về quy định tiền thuật toán

FSB, ủy ban điều phối quy định tài chính cho các nước G20, hôm chủ nhật đã bác bỏ lời kêu gọi của một số quốc gia về việc điều chỉnh các quy định về tiền thuật toán, chẳng hạn như Bitcoin .

Tuy nhiên, FSB nhấn mạnh rằng cần thiết phải có sự phối hợp quốc tế chặt chẽ hơn trong việc theo dõi những công nghệ đang phát triển nhanh chóng mặt như này, khi chúng vẫn còn là những ngành nhỏ chỉ chiếm dưới 1% tổng sản phẩm quốc nội toàn cầu.

“FSB đánh giá, hiện nay những tài sản số này không gây nguy cơ cho sự ổn định tài chính toàn cầu”, Mark Carney, Chủ tịch FSB, cho biết trong một bức thư gửi các bộ trưởng tài chính và các thống đốc của ngân hàng trung ương, sẽ gặp nhau ở Buenos Aires vào thứ hai và thứ ba.

Mark Carney, người sẽ rời khỏi chức vụ Thống đốc Ngân hàng Anh vào năm tới, lưu ý rằng người kế nhiệm ông sẽ giám sát một cơ quan kiểm soát, xem xét các luật lệ hiện tại sát sao hơn để thiết lập những quy định mới.

Ông cũng nói rằng FSB đã thực hiện hàng loạt cải cách tài chính ngân hàng sau cuộc khủng hoảng 2007-2009, sẽ tập trung vào các quy định hiện tại hơn là cho ra những kế hoạch mới.

“Vì nhiệm vụ của FSB là nhằm mục đích lấp đầy những lỗ hổng gây ra cuộc khủng hoảng tài chính, đang gần đến hồi kết thúc, nó sẽ tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện và đánh giá nghiêm ngặt các hiệu ứng này. những cải cách được G20 chấp thuận “

Theo Lesechos.fr

Facebook Comments
You may also like
Trung Quốc có thể kiểm soát được mạng lưới Bitcoin toàn cầu?
ECB giữ nguyên lãi suất EUR
1 Comment
  • Th10 11,2018 at 9:04 Sáng

    I found just what I was needed, and it was ennintaeritg!

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!