Đăng ký giao dịch Forex sàn Nordfx

Khối lượng giao dịch on-chain của ETH đạt kỷ lục

Ethereum on-chain transactions

Giá trị giao dịch on-chain của Ethereum (ETH) đã đạt mức cao nhất trong lịch sử vào tháng 12/2018, theo báo cáo của Công ty phân tích tiền điện tử Diar ngày 21/1.

Mức giao dịch on-chain của đồng tiền điện tử lớn thứ ba này đạt 115 triệu vào tháng 12/2018, mức cao nhất trong lịch sử, không tính thống kê của đợt hard fork do vụ hack DAO gây ra vào năm 2016. Dair tuyên bố, về mặt số lượng giao dịch on-chain “siêu máy tính” đã tìm thấy sự ổn định kể từ tháng 10, dao động từ 16 đến 17 triệu lượt giao dịch hàng tháng.

Khối lượng giao dịch on-chain ETH – Nguồn: Diar

Ngược lại, giá trị quy ra đồng đô-la Mỹ của các giao dịch on-chain ở mức thấp nhất trong 22 tháng. Giá trị theo USD trên chuỗi năm ngoái là 815 triệu đô-la, giảm từ mức 1,1 tỷ đô-la năm 2017.

Sự sụt giảm 97% giá trị giao dịch on-chain từ mức cao nhất vào tháng 1 so với tháng 12/2018 là nguyên nhân chính khiến giá Ethereum giảm 80%.

Theo Diar
Giá trị On-Chain ETH theo USD – Nguồn: Diar

Diar cho rằng các khoản phí khó có thể can thiệp được vào tăng trưởng vì các giao dịch on-chain của Ethereum có các khoản phí thuộc dạng thấp nhất.

Ethereum Network – Hard-fork Constantinople gần đây đã bị trì hoãn sau khi một lỗ hổng bảo mật cho phép tấn công reentrancy được phát hiện. Theo ChainSecurity, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh đã phát hiện ra cuộc tấn công, bản nâng cấp Constantinople giới thiệu phí giao dịch rẻ hơn cho một số hoạt động trên Ethereum Network.

Hậu quả của việc giảm mức phí giao dịch là việc hệ thống có thể bị tấn công reentrancy thông qua việc sử dụng các lệnh nhất định trong Smart Contract ETH. Lỗ hổng reentrancy cho phép hacker đánh cắp tiền điện tử từ một hợp đồng thông minh trên network bằng cách liên tục yêu cầu rút tiền trong khi cung cấp cho nó dữ liệu sai lệch về số dư ETH khiến hệ thống nhầm lẫn.

Theo dõi một bản sửa lỗi từ các nhà phát triển, Diar tuyên bố rằng bản nâng cấp Constantinople sẽ giảm phí cho một số loại giao dịch nhất định, cho phép sử dụng bộ nhớ tốt hơn.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments
You may also like
Tìm hiểu về NEO – Giấc mơ Trung Hoa trong nền kinh tế công nghệ
Thái Lan ứng dụng blockchain vào bầu cử quốc gia

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!