Về chúng tôi

Giới thiệu về TamNhinDauTu.com và kênh thông tin Tỷ giá Coin

Xin chào tất cả quý độc giả của TamNhinDauTu.com !!

Như các bạn đã biết, sự ra đời của Bitcoin vào 2009 đã khởi nguồn cho một loại hình tiền tệ mới, tiền điện tử – Cryptocurrency hay gọi ngắn gọn là Coin. Đến 2014 thì loại hình này nở rộ, nhiều Coin mới ra đời và bắt đầu hình thành một thị trường giao dịch. Tuy nhiên mãi đến khoảng đầu 2017, sự tăng trưởng bùng nổ mới xảy ra và chính thức định vị nó thành một thị trường tài chính đúng nghĩa, sôi động và khá ồn ào.

Như vậy có thể xem thị trường Cryptocurrency là thị trường non trẻ, còn rất mới và có phần “hỗn loạn”. Hỗn loạn cả về xu hướng thay đổi liên tục của các cuộc chơi tài chính, các sân đầu tư, sự ra đời ồ ạt của các đồng Coin và cả những luồng thông tin trái chiều…Tiềm năng lớn, cơ hội rất nhiều nhưng rủi ro và cạm bẫy cũng không hề ít.

Nắm bắt được hoàn cảnh đó, TamNhinDauTu.com ra đời với mục đích trở thành bạn đồng hành tin cậy cho bạn, bởi vì:

 1. Tiêu chí của TamNhinDauTu: luôn đề cao chất lượng. Nguồn bài viết, thông tin có thể không nhiều nhất nhưng phải chuẩn nhất, dễ tiếp thu nhất về cả nội dung và hình thức.
 2. Cộng đồng mà TamNhinDauTu xây dựng: không cần đông về số lượng, nhưng phải là cộng đồng văn minh, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.
 3. Mục tiêu của TamNhinDauTu: trở thành nơi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trên thị trường Crypto, nơi bạn có thể tìm thấy nguồn kiến thức, đánh giá khách quan nhất, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố quảng cáo, “chém gió”.
 4. Hạng mục mà TamNhinDauTu chú trọng:
  • Kiến thức cơ bản về Cryptocurrency, công nghệ blockchain
  • Các thông tin nổi bật trong thị trường
  • Đánh giá một số sân đầu tư tài chính khả thi
  • Nghiên cứu các đồng Coin tiềm năng để đầu tư dài hạn

Đội ngũ đứng sau: TNDTteam ® – chúng tôi là nhóm những người trẻ yêu thích công nghệ, đa mê với thị trường tiền điện tử. Với nhiệt huyết mong muốn xây dựng cộng đồng mạnh, sát cánh cùng nhau đi dài trên thị trường.

Món quà dành cho độc giả: TamNhinDauTu gửi đến các bạn một công cụ hữu ích, giúp tra cứu nhanh chóng tỷ giá của tất cả các đồng Coin có mặt trên thị trường, luôn cập nhật không giới hạn số lượng. Cách tra cứu theo kiểu hỏi/đáp:

TELEGRAM CHAT

LIKE FANPAGE VÀ GỬI MESSAGE

Ngoài ra bạn có thể tham gia nhóm trao đổi thảo luận để nhận support trực tiếp của TNDTteam và theo dõi kênh thông tin chính thức của TamNhinDauTu, cập nhật thông tin mới nhất từ website, các Coin mới được thêm vào để tra tỷ giá:

THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN TELEGRAM

THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TỶ GIÁ COIN

 

Facebook Comments
error: Content is protected !!