OKEx

Nền tảng tiền điện tử Bakkt của NYSE tuyển dụng nhân sự cấp cao

Bakkt, nền tảng tiền điện tử được tạo ra bởi tổ chức sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE), đã đăng tin tuyển dụng một số vị trí cao cấp trên twitter vào ngày 22/1.

Nền tảng tiền điện tử rất được mong đợi này của The Intercontinental Exchange đã công bố một danh sách tám vị trí tuyển dụng mới tại công ty, tất cả đều nằm ở Atlanta và New York. Cũng có một số vị trí tại Hongkong, Tokyo, San Francisco, London, Tel Aviv và Singapore.

Thông tin xác định rằng công ty chủ yếu sẽ thuê một số developer (nhà phát triển), đa phần ở cấp giám đốc và kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm.

Cụ thể, Bakkt đang tìm kiếm một giám đốc kỹ thuật blockchain, một blockchain developer, giám đốc kỹ thuật bảo mật, một kỹ sư full-stack cao cấp, một lập trình viên mobile và một kỹ sư phát triển phần mềm kiểm thử. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm một giám đốc tài chính và ít nhất một đơn vị mảng sale có tổ chức.

Như Cointelegraph trước đó đã đưa tin vào cuối tháng 12 vừa qua, ICE đã thông báo rằng họ dự kiến ​​sẽ ấn định thời gian ra mắt nền tảng giao dịch, thanh toán bù trừ và lưu kho của Hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày vào đầu năm 2019 .

Cùng ngày, nền tảng này cũng đã hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên, huy động được 182,5 triệu đô-la từ 12 đối tác và nhà đầu tư.

Vào tháng 11, đối tác cũ của Goldman Sachs và người sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã phát biểu rằng việc Bakkt chuẩn bị ra mắt sẽ như chất xúc tác cho một đợt biến động giá lớn tiếp theo của thị trường tiền điện tử. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments
You may also like
Ethereum on-chain transactions
Khối lượng giao dịch on-chain của ETH đạt kỷ lục
Navcoin (NAV) là gì? Liệu NAV có xứng đáng là vàng trong cát?

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!