Chuyên mục Đầu Tư Mạo Hiểm hôm nay xin giới thiệu với độc giả chuyên mục đánh Binary Option với sàn Bictik thuộc dự án Bitrain – một trong những dự án của nước ngoài có được sự công khai của chủ sân và đặc biệt hơn nữa là dự án tuyên bố không bao giờ sửa nến hoặc sửa giá – Hứa hẹn ngoài B.O thì còn mảng OTC và exchange có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư và trader.

Binary Option tại Việt Nam và những vấn nạn

B.O tại Việt Nam nói riêng và nhiều mảng đầu tư online nói chung cho đến bây giờ đều vấp phải những ý kiến trái chiều. Cho dù lời giới thiệu có mật ngọt thế nào đi nữa thì bạn sẽ luôn thấy những vấn nạn sau:

 • Dụ cho khách hàng hoặc nhà đầu tư hoặc trader vào lệnh thật to hoặc các chiến lược vào lệnh với volume rất lớn khiến cho nhiều nhà đầu tư sớm bị mất vốn.
 • Dụ cho nhiều nhà đầu tư làm IB và thường cho họ một kịch bản diễn biến của giá để kéo theo đó lùa “gà”. Gây khá nhiều hệ lụy và sứt mẻ các mối quan hệ nội tại trong xã hội.
 • Chuyện nhà cái luôn giành được phần chiến thắng là đương nhiên, nhưng vấn đề nằm ở chỗ ngoài phí sàn giao dịch và cắt một phần lợi nhuận (còn gọi là “phế”) của người WIN thì các web BO tại Việt Nam thậm chí còn ăn rất nhiều chi phí khác như phí tham gia link ref, phí IB…

3 vấn nạn trên của các sàn B.O chưa bao giờ được giải quyết thực sự và hễ cứ có sàn BO nào mới thành lập và được giới thiệu tới nhà đầu tư tại Việt Nam thì hầu như không mắc hết các vấn nạn trên thì cũng phải mắc tới 1 hoặc 2 lỗi khiến cho chưa một sàn BO nào sống quá 2 năm tại thị trường trong nước, và đáng ra việc giới thiệu sàn BO sẽ không nằm ở chuyên mục Đầu Tư Mạo Hiểm. Nhưng vì những lý do trên mà việc yên vị tại chuyên mục này khiến cho thể loại BO hàm chứa rủi ro mất hết vốn 100% dù lợi nhuận có thể cao tới 1000%.

Binary Option của Bictik khác biệt ở đâu?

 • Điều tuyệt vời đầu tiên của sàn Bictik đó là ngoài việc cung cấp tài khoản Demo rất dễ thì việc nạp tiền cũng rất đơn giản và rất ít. Chỉ với số vốn 100k vnđ, các bạn đã có thể thử ngay trải nghiệm đánh B.O tại biktik. Với số vốn 100k đã có khá nhiều nhà đầu tư xây dựng nên một số vốn khá lớn lên tới 6 đến 7 triệu. Nhưng nếu bị mất hết vốn 100k thì cũng không khiến cho bạn nghèo đi nhiều lắm.
 • Mỗi lệnh nhỏ nhất được đặt cửa trên hoặc dưới thì tính ra giá trị của VNĐ thì chỉ khoảng 10k.
 • Sàn Bictik thực sự P2P khi mà các nến của sàn thực sự rất real-time được lấy trung bình giá của ít nhất 3 sàn Crypto là Okex, Houbi và Binance.
 • Đội quản trị của sàn Bictik cam kết không sửa lại nến, vì thế sàn Bictik gần như chỉ thu được phí giao dịch, còn phần tiền của người thua sẽ luôn được chia đều cho người thắng. Dù cho bên thắng có nhiều người hơn hay ít người hơn thì bên thua có bao nhiêu tiền đi chăng nữa vẫn được chia đều hết cho bên thắng.
 • Sàn Bictik hiện tại tuyển IB khá khó do yêu cầu kỹ năng đào tạo và khả năng tìm kiếm khách hàng của IB, điều này giúp lọc ra được những IB scam đang làm giàu bất chính. Trong khi đó sàn Bictik lại không muốn thu nhận những IB bất chính như thế vì muốn xây dựng một cộng đồng BO chân chính và định nghĩa lại như thế nào là B.O.
 • Chủ sàn của BO là một triệu phú USD tại Hàn Quốc, hiện tại đang là nhà đầu tư tại các lĩnh vực y dược, công nghệ và tài chính, các bạn có thể tìm tên của anh ta trên google: Kim Young Man – Bitrain với tổng tài sản hơn 600 triệu USD.
bictik

Tham gia thử nghiệm tại Bictik như thế nào?

Đăng ký tham gia tại đây: https://tamnhindautu.com/bictik

Liên hệ mua token của sàn Bictik tại https://t.me/groupbitrain

Và tham gia các kênh https://t.me/joinchat/AAAAAE4fcDL7PLakgRazeg để cùng nhau giao lưu và đầu tư kiếm thêm một chút thu nhập tại chuyên mục đầu tư mạo hiểm.

Nguyên tắc đánh:

 • Sử dụng 2% tổng số vốn, nếu như các bạn đầu tư trên 400k VNĐ.
 • Sử dụng lệnh nhỏ nhất là 10 Brc nếu các bạn đầu tư khoảng 100k VNĐ.

Sử dụng kháng cự hỗ trợ để vào lệnh đem lại lợi thế chiến thắng lớn và tỷ lệ thắng cực cao.

Xác định xu hướng trước khi tìm Entry.

Nên tham khảo các cách đánh BO trước tham gia thị trường vì tham gia đầu tư BO là một cuộc đầu tư siêu mạo hiểm với siêu lợi nhuận.

Trên đây là bài giới thiệu về Bictik – Binary Option tại chuyên mục Đầu Tư Mạo Hiểm. Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư. Mọi hành động do bản thân bạn quyết định, TNĐT không tác động cũng như khuyến nghị.

Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ lại bài viết, nếu đây là lần đầu tiên đọc bài tại TNĐT thì hãy để lại phản hồi về chất lượng bài viết này để admin có thể rút kinh nghiệm và cải thiện hướng tới chất lượng tốt hơn.

Hẹn gặp lại vào dự án Đầu Tư Mạo Hiểm tiếp theo.

Admin TNĐT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

19 − ten =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.