OKEx

[Infographic] Bạn cần cố gắng bao nhiêu trước khi thành công?

Trung bình các cặp đội phải “sex” tới 104 lần mới được hưởng niềm vui làm “phụ huynh”, bạn đã nỗ lực bao nhiêu để có thể trở thành một trader chuyên nghiệp?

How many times should you try?

Steven Allan Spielberg là một nhà làm phim người Mỹ. Ông được coi là một trong những người tiên phong của kỷ nguyên điện ảnh New Hollywood và là một trong những đạo diễn và nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Ông đã ba lần nộp đơn vào Đại học Nam California và đều bị từ chối vì kết quả cấp 3 chỉ đạt loại C. Sau đó ông trở thành đạo diễn nổi tiếng và được chính đại học này cấp bằng danh dự!

Sir Richard Charles Nicholas Branson là một ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư, và nhà từ thiện người Anh. Ông được biết đến như là người sáng lập của Virgin Group, bao gồm hơn 400 công ty.

Branson đã 400 lần thành lập công ty cho tới khi ông tạo ra bước đột phá với công ty Virgin Galactic, đưa ước mơ du lịch vũ trụ tới gần hơn với nhân loại.

Đạo diễn, diễn viên Sylvester Stallone từng theo đuổi nghiệp diễn viên ở New York nhưng thất bại. Sau đó ông hướng tới Hollywood, ông thường xuyên lui tới các trường quay và các buổi tuyển chọn diễn viên, cố gắng xin vào các vai nhỏ trong phim truyền hình và màn ảnh rộng. Ông vẫn không quên niềm đam mê sáng tác của mình, hình tượng võ sĩ quyền anh Rocky Balboa ra đời. Có vài nhà sản xuất định mua kịch bản đó và cho một diễn viên ăn khách thủ vai. Ông đã kiên nhẫn PR bản thân, quả nhiên sự kiên nhẫn của ông được đền đáp xứng đáng, võ sĩ Rocky đã đến được với khán giả bằng chính diễn xuất của ông. Bộ phim đem về cho ông một giải Oscar cho phim hay nhất.

Còn bạn, bạn đã cố gắng bao nhiêu lần?

Facebook Comments
You may also like
6 Đạo lý trong trading mà chúng ta phải hiểu nếu muốn thành công
Bạn thích trading hay đam mê trading, quy tắc 10.000 giờ sẽ cho bạn biết điều đó !

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!