OKEx

CoinBR tích hợp Dash giao dịch tại 13000 địa điểm trên Brasil

Hiện nay, bạn đã có thể mua Dash ở 13.000 địa điểm trên khắp đất nước Brasil.

CoinBR là một công ty tiền thuật toán tại Brasil, cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan, bao gồm giao dịch, đào coin, thanh toán hóa đơn, máy thanh toán thẻ, và những dịch vụ khác nữa. Vào tháng 7, công ty này chính thức công bố họ đã thêm Dash vào nền tảng của mình:

Cánh cổng giúp giao dịch Dash dễ dàng trên khắp Brasil

Tin tức này ban đầu được tung ra bởi DashBR, một trang cộng đồng Dash rất lớn mạnh tại Brasil:

Vừa qua, CoinBR đã công bố rằng bất kể ai ở Brasil đều có thể dễ dàng mua Dash thông qua một trong số các ngân hàng phổ biến tại đây. Nếu bạn có quyền vào “lottery house”  (nơi cung cấp các dịch vụ quay xổ số và một số dịch vụ ngân hàng), là có thể nạp tiền vào tài khoản CoinBR và nhận Dash vào ví tích hợp sẵn trong nền tảng.  Đây là một bước tiến lớn hướng tới việc đưa tầm ảnh hưởng của đồng Dash ra rộng khắp Brasil, vì lottery house có ở khắp nơi trên đất nước này. Giờ đây, có tới 13.000 địa điểm ở Brasil mà bạn có thể mua Dash!

Việc bổ sung dịch vụ mua Dash vào lottery house giúp mở rộng khả năng tiếp cận những đối tượng khách hàng e ngại sử dụng các dịch vụ trực tuyến, đặc biệt có liên quan đến tiền số. Hơn nữa, việc tích hợp Dash vào một dịch vụ tài chính giúp củng cố lòng tin của họ.

Khả năng phát triển của Dash trên toàn cầu

Vài tháng trở lại đây, việc mua đồng Dash trở nên dễ dàng hơn nhiều trên toàn thế giới. Đầu tháng này, Dash đã được thêm vào Uphold, cho phép người dùng trên toàn cầu chuyển đổi Dash qua nhiều loại tiền tệ khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sự kiện này cũng cho phép các công nhân khắp thế giới được nhận lương bằng Dash thông qua sự hợp tác giữa Uphold và Bitwage.

Tại thời điểm này, DiscoverDash đã liệt kê được 112 cây ATM Dash trên toàn cầu, số lượng tăng lên mỗi tuần. Kết hợp với BTCU.biz để cho phép mua Dash tại 9.000 ki-ốt trên đất nước Ukraine. Bên cạnh việc triển khai nhiều cây ATM Dash trên toàn quốc, nước Áo cũng tích hợp Dash vào BitPanda, cho phép mua các dash voucher (thẻ thanh toán Dash) bằng tiền mặt tại các bưu điện trên khắp đất nước.

Theo DashForceNews

ĐỢI CHÚT!! Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận để nhận support trực tiếp từ TNDTteam? Kiến thức về thị trường Cryptocurrency cũng như các dự án đầu tư mới nhất, kinh nghiệm của mình sẽ là của bạn:

THAM GIA NHÓM TELEGRAM

Facebook Comments
You may also like
CEO BTCC nói Bitcoin là tài sản có giá trị lớn
Vĩnh biệt huyền thoại đầu tư John Bogle
1 Comment

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!