OKEx

Coinbase và Kraken xác nhận hỗ trợ ETH hardfork Constantinople

Hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ là Coinbase và Kraken vừa mới xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard-fork Ethereum, (ETH) Constantinople, cả hai đều thông báo trên Twitter, ngày 14/1.

Hai sàn giao dịch lớn là Huobi OKEx kết hợp với Binance đảm bảo việc giám sát sự kiện sẽ xảy ra tại blockchain 7.080.000 ETH, được mong đợi diễn ra trong tuần này.

“Coinbase dự định sẽ hỗ trợ đầy đủ việc nâng cấp Constantinople Ethereum (ETH). Sau khi bắt đầu nâng cấp, vì mục đích bảo mật và kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạm ngừng việc gửi và nhận ETH trên tất cả các nền tảng giao dịch của chúng tôi, cho đến khi nâng cấp hoàn tất và bảo mật network được xác nhận.”

Coinbase cho biết

Trong một tweet khác, Kraken cũng xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ Constantinople, Kraken cho biết thêm, họ “kỳ vọng đây sẽ là một sự kiện fork không gây tranh cãi và không châm ngòi cho cuộc chiến chuỗi khối ETH, như đã xảy ra với hard fork của Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 11 năm trước.”

“Kraken sẽ hỗ trợ sự kiện này. Không có đồng coin mới nào sẽ được thêm cho những người nắm giữ ETH vì chúng tôi hy vọng chuỗi cũ sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.”

Cặp ETH/USD đã chứng kiến ​​sự hỗ trợ ngắn hạn bởi sự kiện hard fork. Cặp tỷ giá này đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong top 20 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, đạt 8,7%.

Constantinople đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Ethereum network, các nhà phát triển có kế hoạch chuyển nó từ thuật toán PoW sang PoS. Hard fork này là một bước tiến trên con đường chuyển đổi toàn bộ mạng, bao gồm một loạt các cải tiến kỹ thuật.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments
You may also like
Canada và Singapore thử nghiệm thanh toán quốc tế hỗ trợ bởi ngân hàng trung ương
Crypto OTC là gì? Cách thức hoạt động thực sự của Crypto OTC
1 Comment

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!