Đăng ký giao dịch Forex FBS Broker

Download Chỉ Báo Heikin Ashi

Heikin Ashi là gì?

Heikin-Ashi, đôi khi cũng được viết là Heiken-Ashi hay HA, có nghĩa “average bar” – “thanh trung bình” trong tiếng Nhật. Kỹ thuật sử dụng nến Heikin-Ashi có thể được sử dụng kết hợp với biểu đồ nến khi giao dịch ngoại hối để phát hiện xu hướng thị trường và dự đoán giá tương lai.

HA giúp cho biểu đồ nến dễ đọc hơn và dễ dàng phân tích xu hướng hơn. Trader có thể sử dụng biểu đồ Heikin-Ashi để nhận biết khi nào nên tiếp tục giao dịch trong khi xu hướng vẫn tiếp diễn, nhưng thoát lệnh khi xu hướng không rõ ràng hoặc đảo ngược. Hầu hết lợi nhuận được tạo ra khi thị trường có xu hướng, vì vậy không cần phải nghi ngờ gì, dự đoán xu hướng chính xác là rất cần thiết.

Công thức tính Heikin-Ashi

Biểu đồ nến Nhật bình thường bao gồm một chuỗi các nến bao gồm Open-High-Low-Close: giá mở cửa-giá cao nhất-giá thấp nhất-giá đóng cửa (OHLC) chia theo một khung thời gian (timeframe) nhất định. Heikin-Ashi được gọi là một “biểu đồ nến tốt hơn” khi cũng có một số đặc điểm của biểu đồ nến tiêu chuẩn, nhưng sử dụng một công thức với Close-Open-High-Low được sửa đổi (COHL):

HA Formula

Download Heiken-Ashi cho MT4 (Metatrader4)

Dưới đây là link download chỉ báo Heikin-Ashi cho MT4, đã được FXS chỉnh sửa đôi chút để khi thêm chỉ báo vào chart, biểu đồ HA sẽ tự động thay thế biểu đồ hiện tại (dù bạn đang hiển thị chart ở bất kì dạng chart mode nào như Candle Sticks, Line hay Bar Chart).

⇩ DOWNLOAD HEIKIN-ASHI INDICATOR CHO MT4

Chúc các bạn giao dịch thành công!

FXSGroup

Facebook Comments
You may also like
Robot giao dịch ngoại hối
Robot giao dịch ngoại hối là gì?

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!