Trading in the Zone bản tiếng Việt là quyển sách được xếp vào nhóm sách tâm lý giao dịch, được nhóm ZenTraderGroup bỏ công sức dịch sang tiếng Việt. Trước khi giới thiệu về cuốn sách này, xin được cảm ơn nhóm dịch đã đem đến cho giới trader Việt một cuốn sách rất hay về một trong ba yếu tố làm nên một trader thành công – đó là tâm lý giao dịch, mảng mà các trader chúng ta vẫn thường xem nhẹ.

Xin được mượn lời người dịch để giới thiệu quyển sách:

“Cuốn sách này có lẽ chỉ phù hợp với những ai đã và đang bị Trading làm cho đau đớn, mất ăn mất ngủ… giống như đang chinh phục tình yêu vậy. Và chỉ có tình yêu chân chính với Trading mới giúp chúng ta trở thành một Trader đúng nghĩa.

Thế nào là một Trader đúng nghĩa? Trader đúng nghĩa đó là Trader chuyên nghiệp. Mà phàm là làm nghề gì thì tiền cũng chảy từ túi “gà” sang túi chuyên nghiệp mà thôi. Bất kể làm nghề gì, kinh doanh gì thì người làm cũng có thể gọi là Trader, và rồi thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại ê chề, nhưng cái hay nhất của nghề trading là nó giúp chúng ta thất bại một cách nhanh nhất, không có lằng nhằng, vòng vo và dây dưa như những nghề khác.  Đây chính là điều đặc biệt và hay nhất của Trading.

Chúng ta không việc gì phải lo lắng về thất bại, thực ra con người sinh ra là để thất bại. Và chỉ khi nào chúng ta xem thất bại là đương nhiên thì thành công sẽ tự nhiên xuất hiện, giống như ngày và đêm, sáng và tối, dài và ngắn, tốt và xấu, lên và xuống, nến xanh và nến đỏ. Chúng luôn là một cặp và chỉ khi Tâm ta không phân biệt thì ta sẽ bình an.

“Cuốn sách này được dành tặng cho cho tất cả các trader mà tôi đã hân hạnh được làm việc chung trong suốt hơn 18 năm qua với tư cách một huấn luyện viên trading. Mỗi một người trong số các bạn đều có cách độc đáo của riêng mình, đó chính là một phần của cái nhìn sâu sắc và hướng dẫn cuốn sách này sẽ cung cấp cho những ai chọn Trading theo một trạng thái tâm lý tự tin, có kỷ luật và kiên định.”

Mark Daughlas

TẢI EBOOK TRADING IN THE ZONE

Mark Douglas – tác giả Trading in the Zone

Về tác giả: Mark Douglas là một trader huyền thoại, và một trong những tác giả vĩ đại nhất về tâm lý giao dịch trong thời đại chúng ta. Vô cùng đau buồn là ông đã qua đời năm 2015 ở tuổi 67, một mất mát lớn của giới trader. Chân thành cảm ơn ông đã đem đến cho chúng ta một tác phẩm kim chỉ nam về tâm lý giao dịch, thứ mà anh em trader luôn luôn thiếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.