OKEx

Ethereum Classic – Những thay đổi làm tăng giá kỷ lục vượt $30

Giá của Ethereum Classic (ETC) đã tăng vọt đạt mức cao chưa từng thấy khi đợt hard fork (phân tách cứng) vào tháng tới đã cận kề.

Tiếp nối sự tăng trưởng mạnh liệt từ sau ra hội nghị các nhà phát triển vừa rồi ở Hong Kong, ETC chạm mốc $34 vào thứ 3 sau khi thông tin về “những thay đổi lớn” được công bố rộng rãi.

Sự tăng trưởng đạt mức gần 50% trong vòng 24h, thành tích lớn nhất của ETC tính đến hiện tại và một dấu hiệu với các trader rằng sức tăng trưởng này đang được “copy” lại cú hích không tưởng của Ethereum (ETH) trong quá khứ.

Các mức giá cao lúc trước đã giảm điều chỉnh ở tầm $23 và trong một khoảng thời gian có ít hoạt động của người phát ngôn chính Barry Silbert dẫn đến một mức tăng trưởng bình ổn, ít biến động trong vài tháng .

Silbert đã quay lại với những cập nhật đơn giản trên Twitter, xác nhận mức giá kỷ  lục mới ở $25:

Ngoài những nâng cấp kỹ thuật đã được chuẩn bị cho ETC, các nhà phát triển cũng công bố sự ra đi của Bitnovosti khỏi dự án, mà họ gọi là sự “tự duy trì”:

“Bitnovosti đã quyết định rời Ethereum Classic, việc này luôn nằm trong kế hoạch của họ, giúp chúng tôi thiết lập và rời đi khi chúng tôi đã có thể tự duy trì được,” theo một bài đăng trên Reddit.

“Với 3 nhóm phát triển, một cộng đồng năng nổ, liên minh ETC Cooperative, hội nghị cấp cao đầu tiên của chúng tôi, với sự tiếp nhận rộng rãi, tôi muốn nói: chúng tôi ở đây.”

Đợt hard fork hứa hẹn sẽ mang lại “nguồn cung ổn định” cho đồng coin và các địa chỉ ẩn danh để đảm bảo tính riêng tư cho các giao dịch, một công bố trong tuần này đã khẳng định. Sự kiện sẽ xảy ra vào ngày 12/12/2007.

Nguồn: Cointelegraph

ĐỢI CHÚT!! Bạn có muốn tham gia nhóm thảo luận để nhận support trực tiếp từ TNDTteam? Kiến thức về thị trường Cryptocurrency cũng như các dự án đầu tư mới nhất, kinh nghiệm của mình sẽ là của bạn:

THAM GIA NHÓM TELEGRAM

Facebook Comments
You may also like
Non-Farm sẽ ảnh hưởng thế nào tới USD?
Tiền Kỹ thuật số Ngân hàng Trung ương không phải là tiền điện tử
1 Comment

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!