OKEx

Hai tuần tới sẽ rất nóng và đáng chú ý cho thị trường Crypto. Vì sao?

Tôi vừa tham khảo ý tưởng của một trader chuyên nghiệp thực thụ là Brent Donnelly, trading hơn 20 năm cho các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn, tác giả quyển Khám phá Nghệ thuật giao dịch tiền tệ chuyên nghiêp, về khả năng hai tuần tới đây sẽ là thời điểm rất quan trọng cho thị trường Crypto. Mời anh em TraderViet tham khảo.

Ý tưởng của trader chuyên nghiệp Brent Donnelly đăng trên Twitter là giai đoạn 02 tuần tới sẽ là giai đoạn cuối tháng (tháng Sáu), cuối quý (quý II/2022) và kết thúc nửa đầu năm 2022, nghĩa là nó sẽ là giai đoạn giao thoa giữa nhiều thứ “cuối”. Như anh em cũng biết, những giai đoạn như vậy sẽ thường có biến động thị trường lớn do các quỹ lớn sẽ tiến hành thay đổi danh mục đầu tư, trong đó có thể là cắt lỗ các khoản lỗ lớn trên thị trường crypto sau khi Bitcoin và các Altcoins giảm mạnh thời gian gần đây.

Dưới đây là cái tweet của Brent Donnelly

upload_2022-6-17_16-17-25.

Như Brent chia sẻ, nếu Bitcoin có thể giữ vững mốc 20.000 sau 02 tuần “bão tố” tới, đó có thể là một tín hiệu tăng giá (bullish), Nhưng ở chiều ngược lại, Brent cũng ghi chữ If và bỏ lửng đoạn sau, có thể suy diễn là nếu giá thủng 20.000 thì có thể có một “cơn lũ đỏ” xảy ra vì các quỹ lớn đổ xô bán tháo đẩy giá xuống sâu hơn.

Anh em thấy liệu chữ “If” nào sẽ diễn ra. #BTCUSDT sẽ phòng thủ được mốc 20.000 hay các quỹ lớn sẽ chốt lỗ và xả thủng mốc hỗ trợ thần thánh này?

Happy & Safe Trading !!!

Facebook Comments
You may also like
Bitcoin rơi tự do, El Salvador nói chẳng nhằm nhò
Nghệ An: Đa cấp huy động vốn, tiền ảo ráo riết đi “lùa gà”

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!