OKEx

Happy Friday – Phần thưởng hấp dẫn dành cho thành viên OKEx trung thành

Sau lùm xùm xung quanh sự việc OKEx khóa rút tiền số suốt 5 tuần trước và trong đợt pump mạnh của bitcoin và tiền điện tử tháng vừa qua, OKEx đã chính thứ mở lại withdraw vào ngày 26/11 mới đây.

OKEx (www.okex.com), một trong số sàn giao dịch giao ngay và phái sinh tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa thông báo chương trình phần thưởng với tổng giải thưởng lên tới hàng triệu đô-la.

Thay lời cám ơn tới các khách hàng trung thành của OKEx, sàn giao dịch có trụ sở đặt tại Malta đang mở rất nhiều chương trình, trong đó có chương trình Happy Friday mới với phân bổ giải thưởng hàng tuần từ 20% tổng thu nhập phí giao dịch của sàn qua các giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC, bắt đầu từ ngày 04/12/2020.

Thanh Toán Một Lần

Dành cho người dùng đã hoàn thành nạp, giữ tokens hoặc giao dịch trong suốt giai đoạn từ 16/11- 26/11/2020.

OKEx sẽ trả 20% tổng thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn của 7 tuần trước vào một quỹ tiền đặc biệt và sẽ được phân bổ một lần cho những người dùng dựa vào thông số tài sản và giao dịch của họ.

Với những OKB holders, giá trị OKB (bằng USDT) sẽ được Nhân Đôi vào trọng số tính toán giá trị tài sản.

Tặng Thưởng Happy Friday Hàng Tuần

Bắt đầu từ ngày 04/12, và tiếp tục mỗi Thứ Sáu hàng tuần, OKEx sẽ trao thưởng người dùng trung thành dựa trên 20% thu nhập từ phí giao dịch sản phẩm hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn cho tất cả người dùng bằng BTC.

Tất cả người dùng mới và người dùng cũ đều được tham gia và có thể nhận thưởng dựa theo tỉ lệ tổng số tài sản và khối lượng giao dịch. Những người dùng mà nắm giữ OKB token của sàn giao dịch, sẽ nhận thưởng nhân đôi khi tính toán hệ số tài sản. Giá trị nắm giữ tài sản được nhân đôi và giá trị OKB được tính theo USDT.

Quỹ Phí Giao Dịch

Dành cho tất cả những người dùng chạm mức 10,000 USDT trước thời điểm 11:00 ngày 23, tháng 11, giờ Việt Nam. OKEx sẽ phát hành các thẻ giảm phí với giá trị từ tối thiểu 100 USDT và tối đa 1,000 USDT, phụ thuộc vào tài sản người dùng nắm giữ.

Thẻ giảm phí sẽ không tác động đến quá trình tính toán giải thưởng của sự kiện Happy Friday.

Các Ưu Đãi Thêm Dành Cho Người Mua Crypto Lần Đầu

Người dùng lần đầu tiên mua crypto với trị giá $100 có thể nhận thêm $80 ưu đãi, vui lòng liên hệ hỗ trợ từ nhóm giáo dục cộng đồng trên Telegram và Học Viện OKEx Academy.

Các chú thích, điều khoản và điều kiện của sự kiện có thể tìm đọc thêm ở đây.

Về OKEx

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và phái sinh hàng đầu thế giới, OKEx cung cấp một thị trường đa dạng nơi các traders tiền điện tử toàn cầu, miners và các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể quản lý tài sản, tăng cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro. Sàn giao dịch cung cấp sản phẩm giao dịch giao ngay và phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn, và options quyền chọn các đồng top coins, cung cấp cho nhà đầu tư sự linh hoạt trong việc tạo chiến lược giao dịch để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

From Sh.

Facebook Comments
You may also like
Ethereum hard fork constantinople
Ethereum tung bản cập nhật chuẩn bị cho hard fork Constantinople
Ông chủ CLB bóng đá số 1 nước Anh từng là một trader chuyên nghiệp nổi tiếng?!

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!