OKEx

Hướng dẫn mở tài khoản IC Markets

Bước 1: Thông tin cần chuẩn bị để mở tài khoản

 • Email và số điện thoại để nhận mã xác thực.
 • File ảnh chụp hình 2 mặt Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu.
 • File ảnh chụp hình hóa đơn điện/nước/điện thoại/ngân hàng… có tên và chữ ký của bạn, địa chỉ trùng với địa chỉ khai báo trên website khi mở tài khoản.
 • Tham khảo bài viết Hỏi đáp nhanh về sàn IC Markets.

Bước 2: Truy cập vào IC Markets

https://tamnhindautu.com/ICMarkets

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Lưu ý: tất cả thông tin viết không dấu.

 • Surname and Middle name: Tên họ và tên đệm
 • Name: Tên gọi
 • Email: Địa chỉ mail để đăng nhập, nhận báo cáo/tổng kết hàng ngày, thông báo… từ ICMarkets
 • Phone: Bỏ chữ số 0 ngoài cùng bên trái của số điện thoại và điền phần còn lại vào sau +84
 • ASIC/FSA: Chọn giấy phép của Úc (ASIC) hoặc Seychelles (FSA). FXS khuyến nghị các bạn chọn ASIC.

Khai báo thông tin xong, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Khai báo địa chỉ

Choose your account type (chọn loại tài khoản): nếu là cá nhân, nhà đầu tư riêng lẻ thì chọn Individual. Nếu là tổ chức thì chọn Joint. Nếu là công ty thì chọn Corperate.
Date of birth (ngày tháng năm sinh) và Address (địa chỉ): điền như trong chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
City (thành phố) và State/Province (bang/tỉnh): các bạn điền giống nhau cũng được, không ảnh hưởng gì.
Postal/Zip code (mã bưu chính): điền theo mã bưu chính tỉnh thành của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng mã bưu chính của Việt Nam tại đây.
• Cuối cùng bạn tick vào “I was refered by an introducing broker”, điền “30626” là id giới thiệu của FXS để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ team, rồi nhấn Next.

Bước 5: Chọn nền tảng giao dịch và loại tài khoản

Choose trading platform (chọn nền tảng giao dịch): có ba nền tảng giao dịch. Phổ biến và dễ dùng nhất là MetaTrader4, các nền tảng khác thì nhiều tính năng, màu mè hơn và chuyên nghiệp hơn, song MT4 là đủ dùng.
Choose account type (chọn loại tài khoản): Tài khoản True ECN mất phí hoa hồng nhưng có spread nhỏ, phù hợp giao dịch với phương pháp Price Action, chỉ cần nạp từ 200$ là bạn đã có một tài khoản liên ngân hàng. Tài khoản Standard không mất phí hoa hồng nhưng có spread rộng hơn. Các bạn đánh theo phương pháp Price Action hay đánh ngắn hạn, lướt sóng thì nên chọn True ECN.
• Cuối cùng tick vào “Receive our newsletter and special offers” để nhận thông tin từ sàn và nhấn Next.

Bước 6: Trả lời Khảo sát và Câu hỏi bảo mật

IC Markets hỏi bạn về kinh nghiệm giao dịch của bạn như thế nào, tùy bạn đánh giá và lựa chọn. Cuối cùng là câu hỏi bảo mật, các bạn chọn một câu hỏi bất kỳ và điền câu trả lời.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước cơ bản để mở tài khoản trên IC Markets. Sau đó là phần các bạn upload các tài liệu chứng minh thông tin cá nhân và địa chỉ đã khai báo.

Bước 7: Upload thông tin xác minh danh tính, địa chỉ…

Các mục cần upload thông tin lên:

 • Photo ID (xác minh danh tính): Upload ảnh chụp 2 mặt Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu. Lưu ý là để nguyên ảnh gốc, không chỉnh sửa.
 • Proof Of Residence (xác minh địa chỉ): Upload ảnh chụp sao kê ngân hàng, hoặc hóa đơn điện, nước, internet mang tên bạn, chú ý là phần địa chỉ phải ghi giống như khai báo lúc mở tài khoản. Giấy tờ có thời hạn chưa quá 3 tháng. Bạn chỉ cần upload 01 thông tin có địa chỉ như khai báo là đủ.
 • Credit card/bank statement (xác minh tài khoản ngân hàng để rút tiền sau này): Trong trường hợp bạn nạp tiền qua thẻ tín dụng/Internet Banking, bạn cần upload ảnh chụp sao kê ngân hàng/thẻ tín dụng mang tên bạn, phần địa chỉ phải ghi giống như khai báo lúc mở tài khoản. Sao kê phải bao gồm (ít nhất một) khoản tiền bạn nạp vào IC Markets. Để thuận tiện cho bạn, FXS khuyến nghị bạn upload sao kê ngân hàng cho cả mục Proof Of Residence lẫn mục này.

Như vậy quá trình mở tài khoản IC Markets đã xong, và chúng ta chỉ chờ đợi để IC Makets xác nhận, muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc, thông thường chỉ vài giờ, nếu mở cuối tuần thì có thể sang tuần bạn sẽ nhận được cuộc gọi thông báo mở tài khoản thành công và email.

Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ trong quá trình mở tài khoản, nạp rút tiền… các bạn có thể liên hệ với FXS tại đây hoặc comment bên dưới, FXS sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

FXSGroup

Facebook Comments
You may also like
8 tiêu chí quan trọng để chọn Forex Broker tốt nhất
Phân biệt sàn Dealing Desk với sàn No Dealing Desk

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!