OKEx

Juld Coin có gì đáng mong chờ với các nhà đầu tư tiền ảo?

Juld Coin ngày càng được nhiều người biết đến như một đồng tiền điện tử đầy tiềm năng. Khi số lượng người dùng của nó ngày càng tăng trưởng không ngừng. Ngoài ra, nó còn được xếp vào danh mục đầu tư sinh lợi. Mọi thắc mắc về JDC sẽ được giải đáp qua bài viết sau. 

1. Tổng quan về Juld Coin 

Juld Coin là một loại tiền điện tử, có mã nguồn mở, công khai, hoạt động dựa trên nền tảng blockchain và vận hành trên Ethereum Blockchain Network. Mạng lưới blockchain này còn có chức năng kết hợp thông minh trong một phiên bản của giao thức tiêu chuẩn erc-20. 

Juld coin
Tìm hiểu Juld Coin là gì?

Ngoài ra network này còn cho phép đồng Juld Coin có thể sử dụng, trao đổi được trên tất cả các ví và sàn giao dịch cùng được tạo ra trên cùng một tiêu chuẩn. Mà tại đó, các mã thông báo có khả năng được chấp thuận. Vì vậy trong một blockchain khác, bên thứ ba cũng có thể sử dụng nó.

2. Quá trình phát triển của Juld Coin

Juld Coin đặt sở tại Hoa Kỳ. Được sáng lập và đi vào hoạt động từ tháng 04/2018 với sứ mệnh nghe thì đơn giản nhưng rất phức tạp và không dễ dàng gì, đó là tạo nên một giao dịch an toàn. Trong đó những giao dịch này sẽ được thực hiện tới tốc độ nhanh chóng, hàng đầu.

Những vấn đề, nhược điểm của thế hệ blockchain đi trước sẽ được nghiên cứu và giải quyết trong thế hệ blockchain kế tiếp (blockchain 4.0). Bằng cách giải quyết vấn đề theo cấu trúc và sự hỗ trợ của nhiều công nghệ tiên tiến khác nhằm tăng khả năng mở rộng.

Juld Coin đang là tiên phong cho thị trường tiền điện tử, khi mà nó đưa người dùng đến những sản phẩm công nghệ hiện đại và nhanh chóng hơn. Mục đích giải quyết các vấn đề trong thế giới thực một cách thiết thực hơn và tiết kiệm chi phí hơn. 

Thuật toán mà Juld Coine đang vận hành trên đó đã được nghiên cứu giúp tăng khả năng xử lý nhiều tình huống khác nhau trên ứng dụng, trong khi chỉ tiêu hao một phạm vi nhỏ trên thiết bị.

3. Juld Coin là một đồng tiền điện tử đầy tiềm năng

Juld coin
Được xem là một đồng tiền điện tử đầy tiềm năng

Đồng tiền điện tử này dự định sẽ được áp dụng rộng rãi như một công cụ cho các giao dịch, trao đổi. Gây ấn tượng bởi tốc độ giao dịch nhanh chóng, khả năng tương tác mở rộng và tính bảo mật. Nó được xem là một “đồng tiền kỹ thuật số” và có thể dễ dàng gửi/nhận qua internet.

Juld Coin được tạo ra và phát triển từ lúc ban đầu dựa trên nền tảng của Proof of Work, cung cấp các tính năng nâng cao. Với việc chuyển sang token ERC 20, Nó có thể được phát triển vượt xa ngoài khái niệm tiền điện tử. 

Khái niệm phi tập trung và “Tiền tệ Internet” được triển khai bởi Juld Coin cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích mà không phải đồng tiền điện tử nào cũng có. Thay vì giới hạn về nền tảng, phương thức giao dịch, giới hạn thời gian giao dịch, giới hạn công cụ, Juld Coin là một ‘đồng tiền mở”. Nó được tạo ra và tương thích để sử dụng trong tất cả các lĩnh vực, kể cả tài chính hay là phi tài chính.

4. Tiêu chuẩn ERC20

Từ lúc mới được tạo ra, Bitcoin chỉ có thể trao đổi và lưu trữ bằng email và trên các hardwares, mà không có một ví điện tử nào có thể sử dụng được. Đó là một trong những vấn đề chính đối với việc phổ biến và phân phối rộng rãi bitcoin vì nó không dễ dàng để lưu trữ.

JD Coin được đăng ký bằng ngôn ngữ ABI của Ethereum, mã nguồn thoả thuận của mã thông báo (token) và tên đã được xác minh. Có nhiều mã token trên một blockchain sử dụng các tiêu chuẩn erc 20. Và có vô số chỉ số khác nhau để lựa chọn: erc, erc 20, erc 137, erc 681, ieee,… Hiện nay, nhiều đồng tiền điện tử không có đến một nửa những ưu thế của Juld Coin: về tính tích hợp và cập nhật,…

Việc thực hiện và chăm sóc 1 – 1 của Juld Coin dễ tiếp cận với những khách hàng không chuyên về kỹ thuật, trái ngược với các các dạng thế chấp hoặc hợp đồng phái sinh. 

Juld Coin thừa hưởng các đặc điểm của giao thức, ví dụ như: mã hóa ví, dựa trên trình duyệt, mã nguồn mở, một sàn giao dịch phi tập trung. Cũng như xác định rõ ràng, bảo mật bằng nhiều khoá, trách nhiệm giải trình và các chức năng báo cáo dựa trên Bitcoin. 

Cung cấp dịch vụ thanh toán di động giữa khách hàng và bên thứ ba, hoặc giữa khách hàng này với khách hàng khác (thông qua ví tiền điện tử). Tiền pháp định được giao chuyển từ sàn này qua sàn kia một cách dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí là ngay tức khắc. 

Juld Coin có thể sử dụng được với các doanh nghiệp, sàn thương mại và ví điện tử thuận tiện như Ethereum, Bitcoin hoặc bất kỳ một đồng coin nào khác có thể sử dụng được. Khách hàng có thể mua/bán, cho/nhận bao nhiêu Juld Coin tùy thích một cách dễ dàng với mức phí không đáng kể. Bên cạnh đó, nó còn có thể kết hợp với smart contract và bảo mật đa chữ ký để nâng cao tính bảo mật.

5. Lợi thế của Juld Coin

Juld Coin đã và đang phát triển không ngừng bổ sung thêm các tính năng và mô-đun mới. Nhưng với tiền điện tử nói chung, không một đồng tiền điện tử nào ngay lập tức tạo ra một hệ thống đồng coin nhận được sự tin cậy hoàn toàn trên toàn thế giới. 

Juld coin
JD Coin mang những lợi thế trên thị trường

Tuy nhiên, đây cũng không phải là vấn đề của riêng JD Coin, khi mà gần như toàn bộ đồng coin, sàn giao dịch trên thế giới đều gặp khó khăn khi tạo dựng sự tin cậy với người dùng. 

Tiền điện tử còn gặp phải nhiều rào cản với người dùng cũng bởi sự không ổn định của giá, tính ứng dụng, độ dễ dùng với tất cả đối tượng khách hàng và mức độ hiểu biết của người dùng, thị trường về công nghệ.

Hãy xem những ích lợi của Juld Coin đóng góp cho quá trình giao dịch, người dùng cá nhân và người bán.

5.1 Đối với giao dịch

Mặc dù quy trình để trao đổi, giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch là khá phức tạp, nhưng Juld Coin đã và đang xây dựng trên giao diện dễ sử dụng cũng như cố gắng giảm thiểu tối đa rủi ro về các vấn đề lỗi phát sinh nếu có. Trao đổi, giao dịch đồng coin một cách thuận tiện và dễ dàng, áp dụng bảo mật đa chữ ký để nâng cao tính bảo mật.

5.2 Đối với cá nhân

Đối tượng người dùng này sử dụng, trao đổi đồng coin cho nhiều mục đích riêng biệt. Từ những mục đích trao đổi/mua bán đơn giản trong ngày cho đến những mục đích đầu tư dài hạn. 

Có thể kể đến những mục đích sử dụng thông thường như dùng để mua sắm trực tuyến, thực hiện thanh toán trên toàn cầu. Hoặc đơn giản xem đồng tiền điện tử này là một danh mục đầu tư khi họ cũng là một phần của hệ thống Juld Coin. Và tham gia phát triển hệ thống bằng cách thực hiện giao dịch nhanh chóng và xác thực.

5.3 Đối với người bán

Người bán được hưởng lợi rất nhiều vì Juld Coin đang dần ở thành một đồng tiền tử được sử dụng toàn cầu. Khi mà nó ngày càng có khả năng mua bán/trao đổi bằng nhiều tiền tệ của nhiều quốc gia trên thế giới. Người bán có lợi thế  khi đa dạng và chủ động hơn về các phương thức thanh toán. Và có thể sử dụng nó như một dịch vụ thứ cấp như thẻ quà tặng, thưởng thưởng hoặc thẻ thanh toán.

6. Kết

Juld Coin cùng với sự phát triển của hệ thống tiền điện tử đang dần khẳng định được vị thế của mình. Nó vừa có thể được xem như một phương thức đầu tư, vừa giúp đa dạng hóa phương thức thanh toán. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Facebook Comments
You may also like
Crypto là gì? Top 4 bí quyết đầu tư Crypto hiệu quả nhất hiện nay
Vài lời khuyên về phương pháp tối ưu hóa bảo mật dành cho Crypto Trader

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!