OKEx

Không phải là thành công. Đây mới là thứ khiến trader MÊ ĐẮM công việc giao dịch CẢ ĐỜI

Có thể mục tiêu ban đầu của trader chính là thành công, là kiếm được lợi nhuận. Nhưng những thứ này đôi khi là mục tiêu chứ không phải là thứ khiến cho trader trở nên yêu thích và mê mẩn công việc này đến vậy. Trong hành trình giao dịch của mỗi trader, công việc này đã thay đổi rất nhiều người, từ tư duy, suy nghĩ đến tính cách, mang lại những điều vô cùng giá trị cho trader.

Trading có thể tạo ra một thế giới riêng mà trader có thể đắm chìm vào trong đó

Nghe thì có vẻ hơi nghệ sĩ nhưng đây là sự thực. Một người khi thực sự đam mê công việc này, thì ngoài việc đạt được mục tiêu kiếm lợi nhuận, thì trading có thể tạo ra một thế giới riêng mà thế giới đó không có ai làm phiền, chỉ có bản thân trader đắm chìm vào thứ mà bản thân yêu thích khi mà thứ này những người thân xung quanh trader chưa chắc đã hiểu được.vHơn nữa trading quả thực là công việc cần sự yên tĩnh, cần sự tập trung nên bản thân trader cũng sẽ tự tạo ra cho bản thân một không gian riêng để làm việc.

Những trader thành công một khi bắt tay vào công việc giao dịch, họ gần như đắm chìm vào đó, không có thứ gì ảnh hướng đến họ như cả thế giới này chỉ còn trading và bản thân họ mà thôi.

jfgsjfb.

Trading dạy cho nhà giao dịch sự kiên nhẫn

Có thể trong công việc hay trong cuộc sống, rất khó giữ được sự kiên nhẫn. Nhưng trong trading lại có thể. Một trader nếu như không có sự kiên nhẫn thì đồng nghĩa với việc thất bại. kiên nhẫn là chìa khóa để thành công trong trading. Vậy nên trader dần dần sẽ học được cách phải biết kiên nhẫn. Về lâu dài, nó gần như trở thành tính cách của một trader thành công.

Một khi trader đủ sự kiên nhẫn, họ sẽ thấy tính cách của họ cũng trở nên thay đổi. Con người có độ trầm ổn hơn, làm việc cũng sẽ biết kiên nhẫn hơn, giao dịch sẽ tự tin và có sự trưởng thành hơn rất nhiều. Đây là giá trị rất lớn mà trading vô tình đem đến cho trader mà có thể trong cuộc sống bạn rất khó có được những điều này.

analyst-working-computer.

Trading đem đến cho trader sự trưởng thành

Một trong những điều khiến mình yêu thích trading chính là nó có thể khiến bản thân mình trưởng thành hơn. Trading là nơi bóc trần con người bạn. Bạn là người như thế nào thì trong quá trình giao dịch sẽ gần như thể hiện ra hêt. Chỉ khi bạn nhìn ra được những điểm yếu đó và thay đổi nó thì bạn mới có cơ hội để có thể kiếm tiền trong nghề này.

Trading khiến bạn tốt hơn. Một trader sẽ phải học cách khiêm tốn, học cách nhận sai vì sự tự cao sẽ khiến họ thua lỗ không còn đường thoát. trader phải học cách tự quản lý lại rủi ro vì nếu không sẽ có lúc trader sẽ thua nặng nề vì chẳng quan tâm đến hậu quả mà chỉ thỏa mãn lòng tham của mình.

Trading khiến bạn trải qua thất bại và vượt qua được nó. Như vượt qua được bóng đen của bản thân để trở nên trưởng thành hơn. Trading khiến cho trader phải sống lành mạnh hơn, tạo những thói quen tốt để tự tạo năng lượng tích cực, tinh thần thoải mái cho công việc.

Trader_Rear_View-780x438.

Dần dần những việc này khiến bạn trở thành một người làm việc có quy trình, có kỷ luật, biết cách làm sao để tốt nhất cho bản thân và công việc. Mà tất cả những thứ này đều là trong quá trình giao dịch bạn tự lĩnh hội được.

Những giá trị này chính là những thứ giúp bạn trở thành một trader thành công. Mà bản thân bạn không phải vì đạt tới thành công mới yêu thích trading mà là vì bạn đã MÊ ĐẮM công việc này ngay trong quá trình đó.

Facebook Comments
You may also like
Giao dịch như một chiến lược gia quân sự? Đây là những thủ thuật giúp trader “phong sát” thị trường…
Tiết lộ một vài công cụ giúp anh em loại bỏ cảm xúc khi giao dịch

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!