OKEx

LUNA tăng 71% trong những ngày qua, nhưng liệu đà tăng có thể duy trì trong những ngày tới?

Hello anh em,

Ngày hôm trước thì mình đã có dịch một bài trên diễn đàn babypips về đồng coin Terra (LUNA) và nói về những tiềm năng sắp tới của đồng coin này, khi một cú sốc nguồn cung có thể đang xảy ra, vì 38% LUNA hiện đang được staking và khoảng 1 triệu USD LUNA đang được “đốt” mỗi ngày. Chưa kể đó, phần thưởng cho những người nắm giữ (staking) đang có xu hướng tăng (hiện tại là + 10,70%), và đang tiếp tục tăng lên. Điều này có khả năng sẽ thu hút nhiều người nắm giữ hơn (staking) và từ đó “giam” được nhiều nguồn cung hơn.

Hiện tại, Token LUNA của Terra hiện đã vươn lên vị trí 11 theo vốn hóa thị trường, trở thành một trong những đồng coin chứng kiến mức tăng trưởng mạnh nhất trong tuần. Sự quan tâm của giới tổ chức là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá LUNA.

Chúng ta hãy cùng cập nhật lại một chút về những đồng coin này nhé:

LUNA đã có một tuần khá thành công

LUNA đã liên tục tăng kể từ cuối tháng 11, với mức tăng hàng ngày là 14%, lấy lại tất cả các đợt giảm trong tháng 11, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trong vòng 3 ngày và không có dấu hiệu dừng lại.

upload_2021-12-3_19-21-6.

Giao dịch ở mức 69,8 đô la vào thời điểm hiện tại, LUNA đã trở thành đồng coin tăng giá mạnh nhất trong top 100 trên thị trường trong tuần qua. Khối lượng giao dịch đồng coin này cũng đạt mức cao nhất trong vòng 2 tháng:

upload_2021-12-3_19-22-34.

Tuy nhiên, số liệu thống kê về giao dịch được thể hiện bằng tổng doanh thu từ các giao dịch vẫn ở mức trung bình.

upload_2021-12-3_19-24-57.

Với việc gần 7,5 triệu LUNA đã bị đốt trong tuần trước là bằng chứng cho thấy nhu cầu đối với UST đang tăng lên, do đó, sự gia tăng này có thể là tự nhiên.

Một nguyên nhân thúc đẩy tiềm năng có thể là sự gia tăng 25% TVL trong giao thức Anchor, điều này cũng thúc đẩy TVL của Terra tăng 40%.

Ở mức 13,5 tỷ đô la, Terra hiện đã vượt qua Avalanche và chiếm vị trí số 4 trên bảng xếp hạng TVL.

Giá tăng mạnh có thể là do hoạt động của cộng đồng khá mạnh mẽ. Terra đang duy trì sự phát triển một cách nhất quán cho đến nay, việc chuyển tiền chuỗi chéo (cross-chain) UST giữa Terra và Fantom đã có sẵn thông qua mạng Anyswap.

upload_2021-12-3_19-26-4.

Hiện tại, đây vẫn là 1 đồng coin tiềm năng để chúng ta nắm giữ dài hạn và nếu anh em là holder chân chính, chúng ta hãy cứ tiếp tục giữ vững niềm tin với đồng coin này, bỏ qua những biến động trong ngắn hạn của toàn thị trường!

Facebook Comments
You may also like
Giá ETH vượt BCH
Lần đầu tiên trong lịch sử giá ETH vượt BCH
Người Việt có nên đầu tư tiền điện tử lúc này?

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!