OKEx

Điểm tin crypto: Microsoft Excel thêm Bitcoin vào mã tiền tệ

Microsoft Excel chấp nhận Bitcoin như tiền tệ?

Một hình ảnh lan truyền còn nhanh hơn virus trong ngày hôm nay, đó là phần mềm Excel của Microsoft có thêm lựa chọn tiền tệ là Bitcoin:

Không rõ đây là một hình ảnh “fake” hay là hình ảnh rò rỉ từ một tính năng sắp được bổ sung trong phiên bản mới của phần mềm này, nếu có thì cũng chưa rõ khi nào mới được áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, hầu như cư dân Twitter cũng như Reddit đều cho rằng đây là một thông tin thực và phù hợp với xu hướng công nghệ 4.0.

Justin Sun thông cáo BitTorrent System

Theo tiết lộ của Justin Sun trong một tweet vào ngày 27/5, Tron sẽ ra mắt Hệ thống File BitTorrent (BTFS) với tư cách là giao thức chia sẻ file phi tập trung lớn nhất thế giới với hơn 100 triệu người dùng hiện có.

Thêm một tiên đoán về Bitcoin, sẽ sớm đạt mốc 28.000 USD!

Theo U.Today, Bitcoin đã đạt mức đỉnh mới của năm là 8.900 đô-la vào ngày 26/5, vượt qua nhiều mức kháng cự quan trọng. Max Keizer, một nhân vật truyền hình nổi tiếng và “cáo già Phố Wall”, dự đoán rằng giá BTC có thể sớm kiểm tra lại đỉnh cũ 20.000 đô-la từng được thiết lập vào tháng 12/2017. Và với nguồn cung khan niếm như bây giờ, đỉnh mới 28.000 cũng sẽ sớm được tạo. Tuy nhiên, “thánh phán” này không nói rõ khi nào thì sẽ đạt đỉnh mới này!

Đăng ký sàn ICMarkets theo link hướng dẫn của FXSGroup để bắt đầu Giao dịch Forex, và nhận hỗ trợ từ team:

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN ICMARKETS

Mọi thắc mắc, trao đổi, thảo luận hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ facebook FXSGroup, hoặc join nhóm telegram:

JOIN FXSGROUP TELEGRAM

Facebook Comments
You may also like
Blockchain là gì? Nghề lập trình blockchain có thực sự HOT?
Nhà đầu tư huyền thoại muốn 5% tài sản là Bitcoin

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!