OKEx

Nhà sáng lập Ethereum và ConsenSys – Joseph Lubin tham gia Ban điều hành ErisX

Người sáng lập công ty công nghệ blockchain ConsenSys – Joseph Lubin đã được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của công ty startup tiền điện tử ErisX. Thông cáo báo chí chính thức được công bố vào ngày 17/1.

Sàn giao dịch tiền điện tử ErisX vốn được tái thiết lại từ Sàn giao dịch thị trường tương lai Eris Exchange, được thành lập vào năm 2010. Vào tháng 12/2018, ErisX đã huy động được 27,5 triệu đô-la từ Fidelity Investments và Quỹ mạo hiểm của Nasdaq. Năm 2019, ErisX dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ spot trade (mua bán giao ngay) đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), cùng với thị trường tương lai.

Lubin gia nhập ban điều hành Sàn giao dịch ErisX

Theo như thông cáo báo chí, Lubin đã gia nhập ban quản trị ErisX, cùng với doanh nhân fintech Cris Conde. Công ty đánh giá cao chuyên môn của Lubin, và “kiến thức nền tảng rộng lớn của ông trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số”. CEO của ConsenSys còn dự đoán thêm rằng 2019 sẽ là năm bứt phá của thị trường tiền điện tử. Anh em nhà Winklevoss cũng có cùng quan điểm.

Trước khi gia nhập ErisX, Cris Conde là đồng sáng lập công ty phần mềm Devon Systems. Vào năm 1987 công ty này đã được SunGard, một nhà cung cấp phần mềm cho ngành tài chính mua lại. Dưới sự lãnh đạo của Conde, SunGard đã trở thành một trong số ít các công ty phần mềm lọt vào danh sách Fortune 500.

Tháng trước, ErisX tuyên bố bổ nhiệm nhà sáng lập sàn giao dịch kỳ cựu Matt Trudeau làm giám đốc chiến lược (CSO). Trong vai trò mới, Trudeau sẽ được giao nhiệm vụ khám phá những con đường mới để tăng trưởng doanh thu và thúc đẩy các nỗ lực cấu trúc thị trường của công ty.

Vào tháng 10, công ty môi giới bán lẻ TD Ameritrade, cùng với công ty đầu tư DRW Holdings và nhà giao dịch tốc độ cao Virtu Financial đã tuyên bố ủng hộ ErisX. Các bên đã đồng ý trở thành nhà tạo lập thị trường cho ErisX, dự kiến ​​sẽ đảm bảo một lượng đặt hàng lớn cho sàn giao dịch.

Theo Cointelegraph

Facebook Comments
You may also like
Blockstream ra mắt bản beta Blockchain Satellite API truyền tải dữ liệu qua vệ tinh
Mười bốn ngân hàng Thái Lan dùng blockchain số hóa hợp đồng

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!