OKEx

Paxful có thể giúp bạn thịnh vượng như nào? Cách tạo đề xuất mua bán trên Paxful

Bạn có biết rằng bạn có thể kiếm tiền trên Paxful bằng cách giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không? Và hay nhất là bạn thậm chí không cần phải tham gia các khóa học giao dịch tốn kém và học cách đọc các biểu đồ phức tạp và đường zigzag để giành chiến thắng trong cuộc chơi này!

Đúng vậy. Trong hướng dẫn này, TamNhinDauTu sẽ chỉ cho bạn cách hoạt động chính xác của Paxful và cách bạn có thể tận dụng thị trường này để kiếm Bitcoin và kiếm được bánh mì và bơ cho mình.

Chắc chắn bạn đã từng nghe nói về nền tảng này vì đây là thị trường ngang hàng (peer-to-peer) hàng đầu để mua và bán Bitcoin. Nó được biết đến rộng rãi vì không chỉ cung cấp hơn 300 tùy chọn thanh toán mà còn cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và ví Bitcoin được bảo mật cao.

Tại đây người mua và người bán đăng các ưu đãi thương mại của họ với mức giá mà họ lựa chọn kèm phương thức thanh toán. Để có một góc nhìn, hãy xem hình ảnh này:

Bạn có nhận thấy, những người bán này đang tính phí trung bình 6% so với giá Bitcoin thế nào không? Các phương thức thanh toán được liệt kê ở đây không phổ biến như PayPal. Mọi người thường thích mua tiền điện tử bằng PayPal. Do đó, khi nói đến PayPal, giá sẽ cao hơn một chút. Hãy xem ở đây:

Người bán ở đây đang tính phí cao hơn 9% so với giá Bitcoin. Đây là cách mọi người tạo ra lợi nhuận thuần túy mà không cần phải lo lắng về biểu đồ, đường mức & cảm xúc thị trường. Tất cả những gì họ làm là đặt tỷ lệ phần trăm cao hơn giá Bitcoin mà họ muốn bán nó.

Và bạn biết không, lợi nhuận thực sự là giao dịch thẻ quà tặng lấy Bitcoin.

Có khoảng 120+ tùy chọn thẻ quà tặng có sẵn trên Paxful. Có thể là thẻ quà tặng Amazon, thẻ quà tặng Google Play, thẻ quà tặng iTunes, thẻ quà tặng trả trước OneVanilla, thẻ quà tặng American Apparel, thẻ quà tặng AT&T hoặc thẻ quà tặng Best Buy, bạn sẽ tìm thấy tất cả trên sàn giao dịch P2P thân thiện với người dùng này.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi tại sao lại có người muốn trả giá cao. Tôi nói đúng chứ? Bởi vì khi tôi bắt đầu, tôi cũng có cùng một câu hỏi.

Điều này là do, các tùy chọn thanh toán có sẵn ở đây không được tìm thấy trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác. Trên tất cả, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử có sẵn trên thị trường đều cho phép người dùng mua Bitcoin bằng thẻ Tín dụng mở rộng hơn các phương thức thanh toán này. Điều này là do phí dịch vụ được thực hiện bởi cả Ngân hàng và sàn giao dịch tiền điện tử.

Điều này thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng có một điều, bạn phải cẩn thận một chút và thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để tránh bị lừa đảo khi giao dịch trên Paxful.

THANH TOÁN VỚI 300+ PHƯƠNG THỨC TRÊN PAXFUL

Đăng ký tài khoản Paxful miễn phí, trải nghiệm hơn 300 phương thức thanh toán

Đó không phải là thứ do Paxful kiểm soát vì đây là một thị trường ngang hàng. Bạn phải chăm sóc bản thân và sử dụng trực giác của mình để đánh giá người thứ ba.

Mặc dù vậy, Paxful đang làm việc chăm chỉ để làm cho nền tảng của họ có độ an toàn cao và khả dụng với tất cả mọi người, đó là lý do tại sao họ được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể bắt gặp thủ phạm sử dụng sai nền tảng vì lợi ích của riêng họ.

Nhưng, nếu bạn sử dụng trí óc của mình thì bạn sẽ có thể đánh giá ai là hợp pháp và ai không. Đây không phải là một khoa học về tên lửa. Nếu bạn thấy điều gì đáng ngờ, vui lòng báo cáo cho Paxful và họ sẽ kiểm tra tài khoản và chi tiết giao dịch. Nếu họ phát hiện bất kỳ điều gì vi phạm chính sách Paxful, tài khoản của nhà giao dịch sẽ bị cấm vĩnh viễn và tất cả tiền của họ sẽ bị tịch thu.

Mẹo để tránh những kẻ lừa đảo trên Paxful

 •  Luôn giao dịch với người có sẵn trong khu vực của bạn. (Khi giao dịch mở ra, bạn sẽ có thể tìm thấy vị trí của họ trong tab chi tiết.)
 • Điều thứ hai cần quan tâm là số lượng giao dịch họ đã thực hiện và feedback (phản hồi) của họ.
 • Điều thứ ba cần xem xét là nếu người dùng bị chặn bởi những người dùng khác. Nếu bạn thấy số lượng giao dịch của họ ít hơn số lượng người dùng đã chặn họ thì tốt nhất là nên tránh xa.
 • Không bao giờ chấp nhận thanh toán của bên thứ ba. Bạn có thể thấy ít người nói rằng họ sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của bạn họ. Hãy nói KHÔNG với nó. Điều này có thể dẫn đến việc phải bồi hoàn và trên hết là Vi phạm Chính sách Paxful.
 • Luôn yêu cầu người mua hoặc người bán đăng biên lai thanh toán. (Hãy thử đề cập đến vấn đề này trong TnC của bạn, bạn sẽ tìm hiểu thêm về nó bên dưới trong bài đăng này).
 • Không bao giờ giao dịch bên ngoài hệ sinh thái Paxful. Bạn có thể thấy một vài thủ phạm dụ bạn giao dịch bên ngoài Paxful. Đừng nghe họ và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào như vậy, vui lòng báo cáo cho Paxful.

Bây giờ bạn đã học được những bí quyết và cách tránh lừa đảo, hãy xem cách tạo lời đề xuất trên Paxful.

Cách tạo Đề xuất – đăng Quảng cáo trên Paxful

Giả sử bạn đã tạo tài khoản của mình trên Paxful và xác minh email cũng như số điện thoại của bạn để bắt đầu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì đây, bạn có thể dễ dàng làm theo hướng dẫn này.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn và tạo lời chào hàng trong phần tiêu đề.
 • Bây giờ nền tảng sẽ hỏi xem bạn muốn tạo một đề xuất mua hay bán Bitcoin.
 • Chọn một trong những lựa chọn bạn đang tìm kiếm.
 • Chọn phương thức thanh toán của bạn và nhấp vào Next.
 • Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập giá giao dịch của mình. Bạn có thể nhập giá thị trường hoặc chọn giá trên hoặc dưới giá thị trường. Hãy luôn nhập giá sẽ mang lại cho bạn một vài lợi nhuận. Nói cho cùng, bạn ở đây để kiếm lợi nhuận. Kiểm tra báo giá của các nhà giao dịch khác và cố gắng cạnh tranh nhất có thể.
 • Một khi điều đó được thực hiện, nền tảng sẽ yêu cầu bạn nhập giới hạn giao dịch tối thiểu/tối đa và thời gian để giao dịch hết hạn. Điều đó có nghĩa là bạn muốn mua hoặc bán bao nhiêu Bitcoin.
 • Khi bạn đã thực hiện xong bước trên. Paxful sẽ yêu cầu bạn nhập 3 tag và nhãn đề xuất (offer label) của bạn. Hãy coi đó như một lá thư xin việc. Khi người bán hoặc người mua nhìn thấy quảng cáo của bạn, đây là những gì họ sẽ nhìn thấy đầu tiên cùng với giá bạn đã báo.
 • Bước tiếp theo là nhập các điều khoản, điều kiện và hướng dẫn giao dịch của bạn. Hãy nhớ ở trên, TamNhinDauTu đã đề nghị bạn tránh các khoản thanh toán của bên thứ ba. Đây là nơi bạn sẽ phải đề cập rõ ràng tất cả những thứ này.
 • Và bước cuối cùng là nhập các quốc gia bạn hướng đến và giờ làm việc của bạn. Như TamNhinDauTu đã nói trước đó, chỉ giao dịch với người dùng từ quốc gia của bạn.

Mặc dù không có quy tắc ngón tay cái cứng như vậy, nhưng để an toàn hơn, đây sẽ là điều tốt nhất bạn có thể áp dụng. Và khi bạn có được kinh nghiệm giao dịch trên Paxful, bạn có thể sửa đổi cài đặt này bất kỳ lúc nào.

Hãy xem video chính thức này và bạn sẽ hiểu rõ hơn rất nhiều về việc tạo đề xuất mua và bán trên công cụ tìm kiếm P2P dành cho tiền điện tử này.

Khi bạn thực hiện tất cả các bước trên, hãy nhấn nút Submit và thế là xong! Quảng cáo của bạn sẽ hoạt động. Bạn thậm chí có thể sao chép liên kết đến quảng cáo đó và chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Sau khi quảng cáo của bạn được đưa vào hoạt động, các nhà giao dịch sẽ có thể nhìn thấy nó trên trang mua và bán. Và bạn sẽ nhận được thông báo nếu bất kỳ nhà giao dịch nào chọn quảng cáo của bạn hoặc đề nghị giao dịch với bạn.

Ngay sau khi bạn nhấp vào thông báo, nền tảng sẽ đưa bạn đến phiên trò chuyện nơi bạn có thể tiến hành giao dịch, đặt câu hỏi (nếu có) với người mua / người bán và chia sẻ thông tin thanh toán của bạn.

Tổng kết

Xét về tính dễ sử dụng, Paxful là một nền tảng giao dịch hấp dẫn để mua và bán Bitcoin, được hơn một triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng. Do đó, nó cũng đáng được xem xét khi bạn tìm kiếm một thị trường để kiếm tiền bằng cách giao dịch Bitcoin.

Bây giờ bạn đã biết về các chiến thuật được các nhà giao dịch sử dụng để kiếm tiền trên Paxful, hãy thử và chia sẻ kinh nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận và nếu có bất kỳ điều gì bạn muốn thảo luận trước khi bắt đầu Hành trình hướng tới sự tự do tài chính, hãy kết nối với chúng tôi trên Telegram. Chúng tôi sẽ rất vui khi trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn bắt đầu.

Tái bút: Bam! Vì bạn đã đọc tới dòng này, TamNhinDauTu muốn chia sẻ một thỏa thuận độc quyền với bạn. Khi bạn đăng ký Paxful bằng liên kết này, bạn sẽ được thưởng số Bitcoin trị giá 5 đô la nếu bạn xác minh tài khoản của mình và thực hiện giao dịch đầu tiên với số tiền ít nhất là 20 đô la.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này, và nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • Hơn 300 phương thức thanh toán
 • Giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) chỉ Bitcoin
 • Sử dụng escrow để giao dịch
 • Trên 3 triệu người dùng
Facebook Comments
You may also like
[Paxful] Hướng dẫn đề phòng các dạng Scam trên sàn giao dịch P2P
2019 sẽ là năm tồi tệ của tiền điện tử?

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!