Ngày 14/09/2023 vừa qua, IQX Trade đã tổ chức một buổi webinar hấp dẫn với chủ đề “Cổ phiếu của Vinfast”. Buổi webinar này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và người quan tâm đến thị trường chứng khoán.

Cùng IQX tìm hiểu Vinfast có đáng giá để đầu tư

Cùng IQX nhìn lại những chia sẻ tận tâm của diễn giả Duy Khánh

Với sự tham gia của diễn giả Duy Khánh – một chuyên gia về lĩnh vực tài chính và đầu tư trực tuyến. Trong suốt buổi diễn thuyết, ông Khánh đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về cổ phiếu của Vinfast, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ô tô và xe điện tại Việt Nam. Và cũng đang là tâm điểm đáng chú ý cho những nhà đầu tư cổ phiếu.

Buổi live với những chia sẻ hữu ích

Trong sự kiện Webinar lần này, ông Khánh đã bắt đầu bằng việc giới thiệu về Vinfast và những thành tựu mà công ty đã đạt được trong thời gian gần đây, cũng như có những chia sẻ vô cùng thiết thực về thông tin chi tiết cổ phiếu của Vinfast, bao gồm các chỉ số tài chính quan trọng, tiềm năng tăng trưởng và các rủi ro tiềm ẩn.

Tương lai nào cho các nhà đầu tư khi đầu tư cổ phiếu Vinfast 

Đặc biệt, ông Khánh đã giải thích rõ ràng về việc tại sao nên đầu tư vào cổ phiếu của Vinfast và cách để đánh giá tính khả thi của việc đầu tư này. Đây cũng chính là nội dung chính của buổi webinar mà IQX mong muốn chia sẻ đến cho các nhà đầu tư tài chính. Với 6 lý do “vàng” thuyết phục các nhà đầu tư có cái nhìn thông thoáng hơn cho việc quyết định đầu tư cổ phiếu của Vinfast ở thời điểm hiện tại. 

 

  • Cổ phiếu đầu tiên của Việt Nam được niêm yết trên sàn Mỹ
  • Công ty xe điện có vốn hóa Top 3 thế giới
  • Phát triển nhà máy tại đa quốc gia trên thế giới. 
  • Giá cổ phiếu rẻ dễ tiếp cận với mọi nhà đầu tư 
  • Vinfast là tập đoàn có mối quan hệ mật thiết với quốc gia Việt Nam 
  • Hợp tác với tập đoàn Black spade lên sàn Nasdaq của Mỹ 

Những lý do nên đầu tư cổ phiếu Vinfast

Ngoài ra, trong buổi live ngày 14/09/2023, ông Duy Khánh cũng đã chia sẻ một số lời khuyên quý báu để giúp nhà đầu tư có được những quyết định thông minh mang đến lợi nhuận hiệu quả.

Tổng kết

Buổi webinar “Cổ phiếu của Vinfast” vừa qua đã truyền tải cho nhà đầu tư tham gia nhiều kiến thức bổ ích về thị trường chứng khoán và cách đầu tư vào cổ phiếu của Vinfast. IQX Trade hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho những nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào Vinfast và giúp họ có được quyết định thật sáng suốt.

Tiếp nối sự kiện sẽ là buổi live Webinar vào ngày 21/09/2023 với chủ đề “Tài Chính Toàn Cầu Và Thị Trường Chứng Khoán Thế Giới” của diễn giả Duy Khánh. Hãy tham gia ngay cùng IQX Trade để có những buổi chia sẻ hữu ích về thị trường đầu tư tài chính nhé!

Xem thêm thông tin sự kiện tại WEBINAR THÁNG 9 | Mr. Duy Khánh (iqxhoithao.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.