OKEx

‘Sói già phố Wall’ chê một số đồng tiền ảo là ‘trò đùa vô giá trị’

Tay chơi tài chính từng được nam tài tử Leonardo DiCaprio thể hiện trong phim bom tấn “Sói già phố Wall” nhấn mạnh nhiều đồng tiền ảo như Shiba Inu và Dogecoin là trò đùa không có bất cứ giá trị hay công dụng gì.

Ông nói: “Mọi người đang lợi dụng thị trường chưa được kiểm soát và tạo ra mấy đồng tiền rác rưởi vô giá trị, vô tác dụng. Bạn nghe những câu chuyện điên rồ mà có người kiếm được hàng triệu hoặc hàng tỉ USD nhưng cứ mỗi người như vậy thì có tới 10.000 hoặc 100.000 người thua trắng với Shiba Inu. Đâu phải cách đầu tư hợp lý”.

upload_2021-12-20_10-39-4.

Tiền ảo Shiba Inu và Dogecoin bị ‘sói già phố Wall’ Jordan Belfort chỉ trích là “vô giá trị”

Ông Belfort, người từng ngồi tù trong những năm 1990 vì lũng đoạn thị trường chứng khoán, nói thêm những nhà sáng tạo đứng sau các đồng tiền này nên bị truy tố:

“Nghiêm túc là họ nên bị đi tù, vì các đồng tiền không hợp pháp. Không có cách nào chúng hoạt động được hết. Các chính phủ càng sớm tham gia bao nhiêu thì càng tốt cho tiền ảo bấy nhiêu vì khi nhà chức trách vào cuộc kiểm soát một thị trường đen thì nó sẽ lớn mạnh và tốt hơn”.

Dù phản đối tiền ảo, ông Belfort hoan nghênh blockchain (công nghệ chuỗi số) và khẳng định mình là người hâm mộ của blockchain.

Facebook Comments
You may also like
Đâu là nhân tố giúp Bitcoin duy trì đà tăng của mình trong những ngày qua?
Tiền Kỹ thuật số Ngân hàng Trung ương không phải là tiền điện tử

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!