OKEx

Tron ra mắt phiên bản USDT trên nền tảng TRC20

Tether đã phát hành đồng stablecoin USDT trên blockchain TRON, được coi là một bản nâng cấp thay cho phiên bản cũ trên nền tảng OMNI, cho phép lưu trữ và transfer thông qua smart contract (hợp đồng thông minh) trên nền tảng TRON hoàn toàn miễn phí và minh bạch.

TRX đang cố gắng đi đúng xu hướng. Họ thực sự muốn phát triển lâu dài với việc nâng cấp hệ thống thường xuyên. Bên cạnh đó, họ còn hợp tác với các tổ chức lớn, một trong số đó chính là sự kiện kết hợp với Tether ra mắt stablecoin USDT trên nền tảng Tron. Đây là một trong những tiết lộ về Tron lớn nhất của năm 2019.

TRON cũng thông báo rằng họ sẽ thưởng cho những người nắm giữ USDT nền tảng TRC20 với số lượng 20 triệu USDT trong vòng 100 ngày. Từ 30/4 tới 7/8, TRON sẽ làm việc với các sàn giao dịch tiền số hàng đầu thế giới như Huobi, OKEx… về chiến dịch này. Holder sẽ nhận những phần thưởng hấp dẫn. Lãi suất hàng năm đạt tới 20%.

Sun cho rằng giải pháp hiện tại của USDT rất lồi thời, cực kỳ tốn kém và không đáng tin cậy so với các đồng stablecoin khác. Vì vậy, khi nâng cấp nền tảng lên USDT-Tron, tôi nghĩ toàn bộ cộng đồng Trong cũng như blockchain sẽ được hưởng lợi từ việc thoát khỏi Bitcoin.

Tron bắt đầu chiến dịch 100 ngày để thúc dậy việc sử dụng đồng USDT công nghệ TRC20. Theo chiến dịch, người dùng có cơ hội kiếm 20% lợi nhuận hàng năm cho năm ngày đầu của chương trình bằng việc giữ token trong suốt 100 ngày. Chiến dịch này nhằm tạo thuận lợi cho việc USDT-Tron được các sàn giao dịch tiền số hàng đầu như OKEx, Huobi, Bitfinex… thông qua.

Với giá sụt giảm giá nghiêm trọng của tiền điện tử trong suốt năm ngoái, giai đoạn mà được mệnh danh là “mùa đông của tiền điện tử”, thì sự ra đời của những stablecoin sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà phát triển đang tìm kiếm sự an tâm hơn cho các giao dịch của họ.

Theo CoinSpeaker.

Facebook Comments
You may also like
EOS nhận vốn đầu tư 100 triệu USD từ liên doanh mạo hiểm bởi Block.one và FinLab AG
Tổng quan BTC năm 2018 và tương lai Bitcoin 2019
1 Comment
  • Th5 20,2019 at 9:48 Sáng

    I wish to show my appreciation to this writer just for bailing me out of such a predicament. As a result of surfing around throughout the internet and coming across principles that were not beneficial, I believed my life was well over. Being alive without the answers to the problems you’ve fixed by way of your entire short article is a serious case, as well as those which could have badly affected my career if I hadn’t discovered the blog. That mastery and kindness in controlling all things was important. I don’t know what I would’ve done if I had not discovered such a thing like this. I can now relish my future. Thanks for your time so much for this skilled and amazing guide. I won’t hesitate to suggest your web page to any individual who would like guidelines on this matter.

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!