OKEx

Trump nói rằng ông Vladimir Johnson – Ngoại trưởng Anh sẽ là ‘thủ tướng tiếp theo’ xuất sắc

Tổng thống Donald Trump đã ca ngợi cựu Bộ trưởng Ngoại giao Anh, ông Vladimir Johnson vào thứ Sáu 31/05 khi được hỏi về 12 ứng cử viên thủ tướng Anh, vài ngày trước chuyến thăm cấp nhà nước vào 02/06 của ông Trump tới London. Dự kiến gặp Thủ tướng Theresa May, người sẽ từ chức vào ngày 7/6 vì bế tắc xoay quanh thỏa thuận Brexit.

Tổng thống Donald Trump và Ngoại trưởng Anh Boris Johnson
trong một cuộc họp của Liên Hợp Quốc năm 2017

Tổng thống Mỹ đã nói một cách hào hứng về cựu Bộ trưởng Ngoại giao trong một cuộc phỏng vấn độc quyền thế giới với The Sun. “Đây là điều mà tôi thấy rất thú vị. Tôi cho rằng Boris sẽ làm tốt. Tôi nghĩ ông ấy sẽ rất xuất sắc.”

Tổng thống Mỹ nói thêm: “Tôi thích ông ấy. Tôi đã luôn luôn thích ông ấy. Tôi không biết ông ấy sẽ được chọn hay không, nhưng tôi nghĩ ông ấy là một người rất giỏi và rất tài năng.”

Alexander Boris de Pfeffel Johnson, được biết đến nhiều hơn với tên gọi là Vladimir Johnson, sinh năm 1964, đảm nhiệm chức Ngoại trưởng Anh từ 13/7/2016 tới 9/7/2018. Ông là là người ủng hộ thỏa thuận Brexit “cứng”, gần đây đã lập luận rằng Anh phải tuân theo thời hạn Brexit ngày 31 tháng 10 và cho biết ông sẽ đưa Anh ra khỏi EU mà không cần thỏa thuận.

Cũng trong buổi phỏng vấn độc quyền, ông Trump chỉ trích cách bà May xử lý các cuộc đàm phán Brexit bằng cách quá mềm mỏng đối với các nhà lãnh đạo EU, không đưa ra đủ các mối đe dọa đối với Brussels trong suốt hai năm đàm phán.

Theo CNBC

Đăng ký sàn ICMarkets theo link hướng dẫn của FXSGroup để bắt đầu Giao dịch Forex, và nhận hỗ trợ từ team:

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN ICMARKETS

Mọi thắc mắc, trao đổi, thảo luận hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ facebook FXSGroup, hoặc join nhóm telegram:

JOIN FXSGROUP TELEGRAM

Facebook Comments
You may also like
Chứng khoán Châu Á giảm mạnh
Chứng khoán Châu Á sụt giảm sau cú bán tháo của thị trường Mỹ
Malaysia chính thức áp dụng quy định mới cho tiền kỹ thuật số

Leave Your Comment

Your Comment*

Your Name*
Your Website

error: Content is protected !!